trang chủ Bài chọn lọc Chuyên đề: Ung thư – Những điều bạn cần biết

Chuyên đề: Ung thư – Những điều bạn cần biết

6 min read
0
0
2
Hóa trị ung thư khiến ung thư lan rộng

Điều trị ung thư như thế nào khi trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc ung thư ở Việt Nam có xu hướng tăng nhanh và đáng báo động. Mỗi năm Việt Nam có hơn 126,000 – 200000 ca mắc mới được phát hiện và khoảng 94.000 người chết vì ung thư.

Ung thư là một trong những thách thức sức khỏe cộng đồng quan trọng nhất của thế kỷ 21. Khoảng 40% bệnh ung thư có thể được ngăn ngừa bằng cách giảm tiếp xúc với các yếu tố nguy cơ bao gồm chế độ ăn uống, dinh dưỡng, hoạt động thể chất. Tuy nhiên, do môi trường sống và thói quen sinh hoạt …, khiến tỷ lệ mắc ung thư cao hơn và đáng báo động hơn.

Việt Nam chưa bao giờ có nhiều bệnh nhân ung thư ngày nay. Đó là nhận xét của các chuyên gia thông qua nhiều khảo sát, khảo sát thực tế và cũng là nỗi lo của hầu hết mọi người hiện nay.

Một điều đáng lưu tâm nữa là điều trị ung thư cũng không phải hiệu quả như chúng ta vẫn nghĩ. 

Chuyên đề “Ung thư – Những điều bạn cần biết” cung cấp cho độc giả những cái nhìn chân thực về ung thư và điều trị ung thư. Nội dung chuyên đề sẽ liên tục được cập nhập, kính mời quý độc giả theo dõi

Bác sĩ Makoto Kondo người mệnh danh là “Lương tâm của giới y học” của Nhật Bản bảo bạn không điều trị nếu  bị ung thư! Với 40 năm điều trị ung thư, ông rất dũng cảm bày tỏ ý kiến ​​của mình.

thuốc điều trị ung thư

Bệnh nhân ung thư đang ngày càng thất vọng khi các loại thuốc điều trị ung thư đắt tiền ít có tác dụng trong việc kéo dài cuộc sống.

thuốc điều trị ung thư

Giáo sư sinh học Peter Nelson nói rằng hóa trị là cách hoàn hảo để tiêu diệt các tế bào ung thư trong điều kiện thí nghiệm. Tuy nhiên, ông nói, liều cần thiết để tiêu diệt khối u đã đủ gây tử vong cho bệnh nhân.

 

Load More Related Articles
Thực hiện bởi odyssey
Thực hiện Bài chọn lọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đừng bỏ lỡ

Phiên chợ vùng cao Hà Giang rạng rỡ ngày đầu xuân

Nếu bạn có cơ hội đến Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, tham dự phiên vợ chợ xuân vùng cao và sống t…